English · हिंदी · ಕನ್ನಡ
← ಎಲ್ಲಾ ಸಹಾಯ ವಿಷಯಗಳು
ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು?
ನಿಮ್ಮ ZlipR ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಕೇಳಬಹುದು.
ಖಾತೆ ಅಳಿಸಲು ಕೋರಿಕೆ ಸಲ್ಲಿಸಿ
ಅಳಿಸುವ ಮೊದಲು
ಉಳಿದಿರುವ ಕ್ಯಾಶ್ಬ್ಯಾಕ್ ಅನ್ನು ಮೊದಲು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ. ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿದ ಕೂಡಲೇ ವಾಲೆಟ್ ಮುಚ್ಚಿಹೋಗುತ್ತದೆ
ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿ ಉಳಿದ ಹಣ ಮತ್ತೆ ಸಿಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಏನಾಗುತ್ತದೆ
- ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮತ್ತು ಸೇವ್ ಮಾಡಿದ ಆಫರ್ಗಳು ತೆಗೆದುಹಾಕಲ್ಪಡುತ್ತವೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಕ್ಯಾಶ್ಬ್ಯಾಕ್ ಇತಿಹಾಸ ತೆಗೆದುಹಾಕಲ್ಪಡುತ್ತದೆ.
- ನಂತರ ಮತ್ತೆ ಸೈನ್ ಅಪ್ ಮಾಡಿದರೆ ಹೊಸ ಖಾತೆ ಆರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ, ಹಳೆಯ ಬ್ಯಾಲೆನ್ಸ್ ಬರುವುದಿಲ್ಲ.