ಇವುಗಳನ್ನು ಇದೇ ಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ನೋಡಿ.
ZlipR ನಲ್ಲಿ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ತೆರೆದು ನೋಟಿಫಿಕೇಶನ್ ಸಾಲನ್ನು ನೋಡಿ. ಅಲ್ಲಿ Off ಎಂದಿದ್ದರೆ ಅದನ್ನು ಒತ್ತಿ ಅನುಮತಿ ಕೊಡಿ.
ಒತ್ತಿದಾಗ ಫೋನ್ನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್ ತೆರೆದರೆ, ನೋಟಿಫಿಕೇಶನ್ ಹಿಂದೆ ನಿರಾಕರಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈಗ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಸ್ನಿಂದ ಮಾತ್ರ ಆನ್ ಮಾಡಬಹುದು ಎಂದರ್ಥ. ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ZlipR ಹುಡುಕಿ ನೋಟಿಫಿಕೇಶನ್ ಆನ್ ಮಾಡಿ.
ಅನುಮತಿ ಕೊಟ್ಟ ನಂತರ ZlipR ಅನ್ನು ಒಮ್ಮೆ ತೆರೆದರೆ ಮಾತ್ರ ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ ನೋಂದಣಿಯಾಗುತ್ತದೆ. ಅಲ್ಲಿಯವರೆಗೆ ಕಳುಹಿಸಲು ನಮ್ಮ ಬಳಿ ಏನೂ ಇರುವುದಿಲ್ಲ.
ಇನ್ನೂ ಸಮಸ್ಯೆ ಇದೆಯೇ? ಆ್ಯಪ್ನಿಂದ ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ.